...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Võ Minh Hoàng
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2018
Tác giả bổ sung: Võ Minh Hoàng
Tóm tắt: Bài 1: bài mở đầu. Bài 2: tác nhân dẫn đến mất an toàn thực phẩm và hậu quả của việc mất an toàn thực phẩm. Bài 3: các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm. Bài 4: ô nhiễm thực phẩm do hóa chất. Bài 5: ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học. Bài 6: ô nhiễm thực phẩm do các tác nhân vật. Bài 7: ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tìm kiếm thêm