...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Diễm Phúc
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2022
Tác giả bổ sung: PGS. TS. Phạm Tiết Khánh, TS. Mai Mỹ Duyên (người hướng dẫn khoa học).
Tóm tắt: Làm rõ đặc điểm, ý nghĩa văn hóa ẩm thực người Việt. Qua đó, xác định vai trò và giá trị của văn hóa ẩm thực trong đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng và trong sự phát triển bền vững du lịch Tây Nam Bộ nói chung, Vĩnh Long nói riêng.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LUAN AN TIEN SI - NGUYEN DIEM PHUC 3187 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (2) Xem preview

Tìm kiếm thêm