Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
ảnh hưởng của việc bổ sung mỡ cá tra hoặc dầu phộng trong khẩu phần gà đẻ lên tỉ lệ đẻ, chất lượng, thành phần chất béo của lòng đỏ trứng gà ISA BROWN nuôi trong hệ thống chuồng hở hoặc chuồng kín thông gió
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Tài liệu số, Tài liệu số
Tác giả:
Nguyễn, Thị Mộng Nhi
Thông tin xb:
Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2010
Mô tả vật lý:
tr.: minh họa +, cm + Kèm sách
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Nhựt Xuân Dung
- Người hướng dẫn khoa học
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
LV SBV Nguyen Thi Mong Nhi
31603 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (0)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
43
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123