Tóm tắt: Gồm các bài giảng trình bày các vấn đề về dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm như: kỹ thuật đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc học; suy dinh dưỡng protein-năng lượng; giới thiệu các can thiệp dinh dưỡng và truyền thông giáo dục dinh dưỡng; ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn