...
Loại CSDL: Sách in
Tác giả: Thái, Nguyễn Hùng Thu
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2015
Ký hiệu xếp giá: 363.19264 / Th500
Mô tả vật lý: 146 tr.: minh họa, 27 cm
Nhóm chủ đề: Kiểm nghiệm thực phẩm--giáo trình
Tác giả bổ sung: Lê, Thị Hồng Hảo
Tóm tắt: Giới thiệu về vai trò, cách tổ chức, quản lý việc kiểm tra an toàn thực phẩm. Cách xác định một số thành phần chính có trong thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá vệ sinh thực phẩm và các chỉ tiêu thường được kiểm tra trong thực hiện chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm thường được áp dụng trong thanh tra, kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tìm kiếm thêm