...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Trà Duyên
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2018
Tác giả bổ sung: Lâm Thị Thu Thảo
Tóm tắt: Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ enzyme pectinase (0.6%, 0.8% và 1%) và thời gian thủy phân (60 phút, 120 phút và 180 phút) đến hiệu suất thu hồi và màu sắc của dịch quả ổi ruột đỏ; - Khảo sát sự ảnh hưởng của độ Brix (250Brix, 300Brix và 350Brix) đến chất lượng cảm quan của siro ổi ruột đỏ.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN Nguyen Thi Tra Duyen 5726 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (16) Xem preview

Tìm kiếm thêm