Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Thống kê
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của hàm lượng Astaxanthin bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và màu sắc cá chép Koi (Cyprinus carpio) giai đoạn cá từ 1 tháng tuổi đến 3 tháng tuổi
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả:
Châu, Thị Thảo Nhi
Thông tin xb:
Trà Vinh: Đại học Trà Vinh, 2018
Ký hiệu xếp giá:
639.3
/ Nh300
Mô tả vật lý:
i-viii, 61 tr.: minh họa màu, 27 cm
Tác giả bổ sung:
Lai, Phước Sơn
- giáo viên hướng dẫn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
127
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123