...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Kim Phụng
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2018
Tác giả bổ sung: Nguyễn Kim Phụng
Tóm tắt: Chương 1. Xác định tầm quan trọng và cơ sở khoa học của việc đánh giá cảm quan thực phẩm. Chương 2. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp sai biệt. Chương 3. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp ưu tiên. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn việt nam. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Tìm kiếm thêm