...
Loại CSDL: Giáo trình
Thông tin xb: Hà Nội: Y học, 2015
Ký hiệu xếp giá: 613.2 / H100
Mô tả vật lý: 167 tr., 27 cm
Nhóm chủ đề: An toàn thực phẩm; Sức khoẻ cộng đồng; Dinh dưỡng
Tác giả bổ sung: Nguyễn, Thanh Hà - chủ biên
Tóm tắt: Gồm các bài giảng trình bày các vấn đề về dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm như: kỹ thuật đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc học; suy dinh dưỡng protein-năng lượng; giới thiệu các can thiệp dinh dưỡng và truyền thông giáo dục dinh dưỡng; ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm; quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố

Tìm kiếm thêm