...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Thúy
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2017
Tác giả bổ sung: Nguyễn Thị Diễm Thúy
Tóm tắt: Đề tài được thực hiện tại trường Đại học Trà Vinh với mục đích tìm ra được một số thành phần dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của vi khuẩn lactic có khả năng ứng dụng vào việc nuôi tăng sinh khối vi khuẩn phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản, chính vì vậy đề tài “ xác định các thành phần dinh dưỡng khác nhau lên sự phát triển của vi khuẩn Lactobacillus gavaee trong việc phòng hoại tử gan tụy cấp trên tôm biển” được tiến hành trong thời gian từ tháng 8/2016 đến tháng 7/2017. Nghiên cứu gồm ...

Tìm kiếm thêm