Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Đánh giá sự ảnh hưởng của phương pháp ngâm rửa đến khả năng làm giảm mật số vi sinh vật trên rau ăn sống
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả:
Trần, Thị Mỹ Dung
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Ký hiệu xếp giá:
664.028
/ D513
Mô tả vật lý:
41 tr.: minh họa màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tác giả bổ sung:
Phạm, Bảo Nguyên
- giáo viên hướng dẫn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
205
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn