Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến chất lượng sản phẩm trà trái nhàu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả:
Sang, Sô Kê Mara
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Ký hiệu xếp giá:
663.94
/ M109
Mô tả vật lý:
68 tr.: minh họa màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Chất lượng sản phẩm
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Kim Phụng
- giáo viên hướng dẫn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
182
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn