Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của probiotic (men cho ăn growth-pro và men xử lý môi trường vivo-pro) lên khả năng ức chế vi khuẩn vibrio parachaemlyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp, tăng trưởng và tỷ lệ sống trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei)
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Đồ án tốt nghiệp
Tác giả:
Huỳnh, Thị Ngọc Muội
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà vinh, 2019
Ký hiệu xếp giá:
639.68
/ M515
Mô tả vật lý:
ix, 55 tr.: minh họa, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Nuôi tôm; Nuôi trồng thuỷ sản
Tác giả bổ sung:
Trần, Thị Hồng Tơ
- giảng viên hướng dẫn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
139
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123