Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Xác định các thành phần dinh dưỡng khác nhau lên sự phát triển của vi khuẩn lactobacillus garvieae trong việc phòng hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Đồ án tốt nghiệp
Tác giả:
Nguyễn, Thị Diễm Thuý
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Ký hiệu xếp giá:
639.68
/ Th522
Mô tả vật lý:
32 tr.: minh họa, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Nuôi trồng thủy sản; Nuôi tôm
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Thị Trúc Linh
- giáo viên hướng dẫn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
163
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123