...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thắm
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2016
Tác giả bổ sung: Nguyễn Thị Hồng Thắm
Tóm tắt: Chương 1: Bản chất Protein của Enzyme. Chương 2: Danh pháp, phân loại Enzyme, các nhóm Enzyme. Chương 3: Động học của phản ứng Enzyme. Chương 4: Những tính chất đặc trưng của xúc tác sinh học. Chương 5: Ức chế và hoạt hóa Enzyme. Chương 6: Cơ chế tăng tốc độ phản ứng hóa học nhờ Enzyme. Chương 7: Ứng dụng, sản xuất và thu nhận Enzyme.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 1334_Công nghệ Protein, Enzyme 1159 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm