Thông tin xb: Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó., 2016
Tóm tắt: Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó.
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn