...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Trần Thị Cẩm Tú
Thông tin xb: Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó., 2016
Tác giả bổ sung: Trần Thị Cẩm Tú
Tóm tắt: Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 1338_Vi sinh thực phẩm 979 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm