...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lê Quốc Duy
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2014
Tác giả bổ sung: Lê Quốc Duy
Tóm tắt: Chương 1: Giới thiệu. Chương 2: Carbohydrate. Chương 3: Lipid. Chương 4: Amino Acid và Protein. Chương 5: Enzyme. Chương 6: Vitamin. Chương 7: Các chất màu. Chương 8: Các chất thơm. Chương 9: Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Chương 10: Hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 1352_Sinh hóa 5169 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (4) Xem preview

Tìm kiếm thêm