...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lâm Thái Hùng
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2014
Tác giả bổ sung: Lâm Thái Hùng
Tóm tắt: Chương 1: Phân loại thức ăn. Chương 2: Xác định thức ăn năng lượng. Chương 3: Xác định thức ăn protein. Chương 4: Thức ăn xanh và thức ăn thô khô. Chương 5: Xác định thức ăn khoáng và Vitamin. Chương 6: Xác định chất kích thích tăng trưởng. Chương 7: Xác định các độc tố trong thức ăn. Chương 8: Xác định các phương pháp dự trữ và bảo quản thức ăn. Chương 9: Xác định các phương pháp chế biến thức ăn. Chương 10: Xác định các phương pháp phối trộn khẩu phần.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 1377_Thức ăn vật nuôi 1261 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (1) Xem preview

Tìm kiếm thêm