...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lý Thị Thu Lan
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2013
Tác giả bổ sung: Lý Thị Thu Lan
Tóm tắt: Chương 1: Xác định hệ vi sinh vật học trong thực phẩm. Chương 2: Xác định những bệnh gây ra từ thực phẩm. Chương 3: Nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc. Chương 4: Xác định phương pháp khám thú sống, khám thịt. Chương 5: Xác định phương pháp bảo quản thịt, các sản phẩm. Chương 6: Xác định phương pháp kiểm nghiệm sữa. Chương 7: Xác định phương pháp kiểm nghiệm trứng. Chương 8: Xác định phương pháp kiểm nghiệm cá tôm, nhuyễn thể. Chương 9: Xác định phương pháp kiểm nghiệm mật ong.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 1408_Kiểm nghiệm thú sản 2027 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm