Tóm tắt: Chương mở đầu. Chương 1: Giới thiệu tổng quan về kinh doanh khách sạn. Chương 2: Cơ sở vật chất kỹ thuật và quy trình đầu tư xây dựng khách sạn. Chương 5: Tổ chức kinh doanh ăn uống của khách sạn. Chương 6: Marketing trong kinh doanh khách sạn. Chương 7: Quản lý chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chương 8: Phân tích kết quả kinh doanh và tài chính của khách sạn.
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn