...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Diệp Thị Mỹ Yến
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: TS. Trần Thăng Long
Tóm tắt: Góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về điều kiện kinh doanh thức ăn thủy sản qua nghiên cứu thực tiễn tại Trà Vinh, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp cụ thể. Làm rõ cơ sở lý luận các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh thức ăn thủy sản qua thực tiễn tại Trà Vinh để góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật, để điều chỉnh vấn đề này một cách đúng đắn, kịp thời.

Tìm kiếm thêm