...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Thạch Thanh Ngọc
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: ThS. Lê Quốc Duy
Tóm tắt: Mục tiêu nghiên cứu quy trình chế biến nước dừa đóng chai với 2 thí nghiệm: thí nghiệm 1 khảo sát ảnh hưởng của nồng độ đường đến giá trị cảm quan, thí nghiệm 2: khảo sát ảnh hưởng của nhiệt và thời gian thanh trùng đến giá trị cảm quan.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN Thach Thanh Ngoc 9175 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (1) Xem preview

Tìm kiếm thêm