...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Tiền
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: ThS. Lâm Mộng Thúy
Tóm tắt: Xác định tỉ lệ phối chế của dung dịch gấc - sirup - chanh dây ảnh hưởng đến chất lượng cảm quan của sản phẩm. Xác định thời gian và nhiệt độ của quá trình thanh trùng phù hợp cho sản phẩm. Xác định nhiệt độ và thời gian của quá trình bảo quản ảnh hưởng đến sự thay đổi hàm lượng Beta-Caroten và vitamin C.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN Nguyen Thi Kim Tien 34576 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (6) Xem preview

Tìm kiếm thêm