Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Khảo sát quy trình chế biến mứt dừa nước sấy dẻo
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Tài liệu số
Tác giả:
Nguyễn Hà Quang Nhị
Thông tin xb:
Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung:
ThS. Nguyễn Đức Toàn
Tóm tắt:
Xác định thông số trong quá trình chế biến: nhiệt độ ngâm và nồng độ syrup trong quá trình ngâm. Xác định nhiệt độ sấy.
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
KLTN Nguyen Ha Quang Nhi
9735 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (4)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
359
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn