Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà thảo mộc lá tía tô
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Tài liệu số
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Phương Thảo
Thông tin xb:
Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung:
ThS. Nguyễn Thị Hiền
Tóm tắt:
Xác định thông số nhiệt độ sấy thích hợp cho sản phẩm; xác định tỉ lệ phối trộn các nguyên liệu thích hợp cho sản phẩm.
TT
Tên file
Dung lượng
Tải về
Xem toàn văn
1
KLTN Nguyen Ngoc Phuong Thao
30271 Kb
(0 lượt tải)
Xem toàn văn (5)
Xem preview
ĐK mượn
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
1,205
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123