...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Duyên
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: ThS. Lâm Mộng Thúy
Tóm tắt: Nghiên cứu quy trình sản xuất nấm bào ngư sấy tẩm gia vị: Xác định pH nước chần đến màu sắc của nấm sau khi chần; xác định công thức phối trộn gia vị đến chất lượng sản phẩm; xác định nhiệt độ sấy ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN Nguyen Thi Truc Duyen 17376 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (1) Xem preview

Tìm kiếm thêm