...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Đàm Thị Hồng
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: Nguyễn Đức Toàn
Tóm tắt: Xác định thông số trong các giai đoạn của các quá trình chế biến và bảo quản thạch rau câu thanh long ruột đỏ. Đề tài cần thực hiện các nội dung sau: Xác định ảnh hưởng của pH đến cấu trúc của thạch jelly; xác định tỷ lệ phối trộn jelly: thanh long: đường đến giá trị cảm quan của sản phẩm; xác định tốc độ gia nhiệt ở các điều kiện thanh trùng; xác định chế độ thanh trùng sản phẩm.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN - ĐÀM THỊ HỒNG 14841 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (1) Xem preview

Tìm kiếm thêm