...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Phan Phúc Đạt
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: ThS. Trần Thị Cẩm Tú
Tóm tắt: Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ trứng và nước đến chất lượng cảm quan của sản phẩm mì sợi bổ sung tảo Spirulina; khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ tảo Spirulina bổ sung đến màu sắc và chất lượng cảm quan của sản phẩm; khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến sự biến đổi ẩm, màu sắc và chất lượng cảm quan của sản phẩm; khảo sát ảnh hưởng của thời gian luộc mì khô đến màu sắc và chất lượng cảm quan sản phẩm mì sợi bổ sung tảo Spirulina.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN Phan Phuc Dat 2391 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (5) Xem preview

Tìm kiếm thêm