...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2019
Tác giả bổ sung: Lâm Mộng Thúy
Tóm tắt: Khảo sát sự biến đổi beta-caroten và vitamin C trong quá trình thanh trùng, nhằm lựa chọn được một nhiệt độ và thời gian hợp lý để giảm thiểu tổn thất hao hụt chất lượng dinh dưỡng và cảm quan. Bên cạnh đó còn xác định một số chỉ tiêu khác như pH, Brix, nấm nem, nấm mốc, các thông số trong việc đo màu của nước uống hỗn hợp từ gấc và chanh dây.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 KLTN - NGUYỄN THỊ THANH THỦY 42590 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (3) Xem preview

Tìm kiếm thêm