...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Sơn Thị Cẩm Tiên
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2020
Tác giả bổ sung: TS. Nguyễn Thị Kiều Tiên
Tóm tắt: Mục đích của đề tài là đi sâu nghiên cứu những nét đặc trưng trong VHAT của người Khmer TV. Chúng tôi dựa trên cơ sở nguồn gốc lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên để có cơ sở tìm hiểu và phân tích làm rõ các món ăn truyền thống tiêu biểu của dân tộc Khmer và sự biến đổi của trong ăn uống của người Khmer hiện nay. Tìm hiểu đặc điểm trong VHAT truyền thống của dân tộc Khmer; đồng thời cũng tìm ra nguyên nhân sự biến đổi trong VHAT của người Khmer; những biểu hiện biến đổi và đưa ra các giải pháp ...

Tìm kiếm thêm