...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lâm Thái Hùng
Thông tin xb: Trường Đại học Cần Thơ, 2014
Tác giả bổ sung: PGS. TS. Võ Văn Sơn
Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi và lysine lên sức sản xuất thịt của gà H’mông qua từng giai đoạn sinh trưởng. Xác định ảnh hưởng của khẩu phần lên sức sản xuất và chất lượng thịt gà H’mông. Xác định ảnh hưởng của phương thức và mùa vụ nuôi lên sức sản xuất và chất lượng thịt gà H’mông.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 2695_LUAN AN TS Lam Thai Hung 7192 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm