Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và xác định thành phần hóa học họ flavonoids trong thịt quả lê ki ma (Pouteria lucuma)
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Đồ án tốt nghiệp
Tác giả:
Hồ, Thị Băng Châu
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2021
Ký hiệu xếp giá:
543.17
/ Ch125
Mô tả vật lý:
x, 54 tr.: hình màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Hóa học phân tích; Kháng oxy hóa
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Thị Thu Hà
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
212
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn