Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của các mức độ mặn trong nước lên khả năng sinh trưởng và các chỉ tiêu quầy thịt của vịt grimaud giai đoạn từ 1-8 tuần tuổi
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Đồ án tốt nghiệp
Tác giả:
Trầm, Thị Thu Uyên
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2021
Ký hiệu xếp giá:
636.597
/ U527
Mô tả vật lý:
ii, 70 tr.: hình màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Vịt--Chăn nuôi; Vịt--Thức ăn và cho ăn
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Thùy Linh
- GVHD ;
Đỗ, Thị Lan Phương
- GVHD
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
228
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123