Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của nồng độ canxi và nhiệt độ chế biến đến cấu trúc và màu sắc sản phẩm mít đóng hộp
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả:
Hà, Hữu Ngạn
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2020
Ký hiệu xếp giá:
664
/ Ng105
Mô tả vật lý:
56 tr.: hình màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Đức Toàn
- GVHD
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
134
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn