Tóm tắt: Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Cơ sở hóa sinh học, di truyền học của công nghệ vi sinh. Chương 3: Những nguyên tắc cơ bản của nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp. Chương 4: Vi sinh vật trong sản xuất rượu. Chương 5: Vi sinh vật trong sản xuất bia. Chương 6: Vi sinh vật trong sản xuất các chế phẩm từ sữa. Chương 7: Thu nhận protein từ vi sinh vật. Chương 8: Sử dụng vi sinh vật phòng chống côn trùng và các bệnh có hại cho cây trồng. Chương 9: Vi sinh vật với quá trình xử lí ô nhiễm môi trường nước.
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123