Tóm tắt: Phần 1: Bảo quản và chế biến thóc gạo. Phần 2: Thu hoạch, bảo quản chế biến ngô. Phần 3: Thu hoạch, bảo quản chế biến sắn. Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây. Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một số loại máy sấy hạt nông sản. Phần 6: Thu hái, chế biến chè. Phần 7: Công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. Phần 8: Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ. Phần 9: Thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả.
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn