...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Mai Lề (chủ biên)
Thông tin xb: Khoa học và Kỹ thuật, 2009
Tác giả bổ sung: Phạm Văn Hùng
Tóm tắt: Phần 1: Cơ sở khoa học về lương thực. Chương 1. Cấu tạo và giá trị từng phần của hạt lương thực. Chương 2. Thành phần hóa học của hạt lương thực. Chương 3. Giới thiệu một số hạt lương thực phổ biến. Chương 4. Giới thiệu một số hạt giàu Protein và giàu chất béo. Chương 5. Cấu tạo và thành phần hóa học của một số loại củ giàu tinh bột. Phần 2: Bảo quản lương thực. Chương 1. Tính chất vật lý của hạt, khối hạt và sản phẩm chế biến từ hạt. Chương 2. Hoạt độ sinh lý của khối lương thực trong bảo quản. ...
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 Cong nghe bao quan luong thuc 14508 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (2) Xem preview

Tìm kiếm thêm