...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: ThS. Phạm Bảo Nguyên
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2022
Tác giả bổ sung: ThS. Phạm Bảo Nguyên
Tóm tắt: Chương 1. Tổng quan về phụ gia thực phẩm. Chương 2. Phụ gia bảo quản thực phẩm. Chương 3. Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Chương 4. Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 PHU GIA THUC PHAM-PHAM BAO NGUYEN 4040 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (2) Xem preview

Tìm kiếm thêm