Tóm tắt: Trình bày cách xác định hệ vi sinh vật trong thực phẩm và những bệnh gây ra từ thực phẩm; nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc, gia cầm và xác định phương pháp khám thú sống; xác định phương pháp khám thịt, bảo quản thịt và các sản phẩm của thịt; vi sinh vật trong thịt và phương pháp bảo quản thịt; xác định phương pháp kiểm nghiệm thịt gia súc mắc bệnh truyền nhiễm
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123