Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Sách in
Tác giả:
Nguyễn, Xuân Phương
Thông tin xb:
Hà Nội: Giáo dục, 2006
Ký hiệu xếp giá:
664.028
/ Ph561
Mô tả vật lý:
299 tr.: minh họa, 27 cm
Nhóm chủ đề:
Công nghệ chế biến sản phẩm thực phẩm--Giáo trình; Xử lý thực phẩm--Giáo trình
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Văn Thoa
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
57
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123