...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Võ Hải Minh
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2014
Tác giả bổ sung: PGS. TS. Phan Thị Thu Hiền (người hướng dẫn khoa học)
Tóm tắt: Từ cơ sở lịch sử vấn đề, đề tài “ Văn hóa ẩm thực của người Khmer Nam Bộ” có mục đích sẽ hệ thống hóa nguồn văn hóa ẩm thực mang tính phổ quát của người Khmer nói chung và xác định những giá trị văn hóa đã trở thành quy luật nội tại thúc đẩy sự vận động và phát triển của đề tài, trong hiện thực, cụ thể, sinh động, mang tính đặc thù [trường hợp ở tỉnh Vĩnh Long]. Qua đó, góp phần làm rõ tính tất yếu của quá trình giao lưu văn hóa cũng như nét đặc trưng còn giữ lại, không thể hòa lẫn, vì “Văn hóa là ...
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LV SBV Vo Hai Minh 26730 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (3) Xem preview

Tìm kiếm thêm