Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Kiến thức, thực hành và một số yếu tố ảnh hưởng của người chế biến thực phẩm ở các cơ sở dịch vụ ăn uống tại Thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Luận văn thạc sĩ
Tác giả:
Lê, Thị Thu Cúc
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2023
Ký hiệu xếp giá:
363.192
/ C506
Mô tả vật lý:
x, 83 tr., 30 cm
Nhóm chủ đề:
Thực phẩm--Biện pháp an toàn; Chế biến thực phẩm
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Trung Hòa
- hướng dẫn khoa học
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
75
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn