Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến sữa gạo mầm đóng chai có bổ sung hương lá dứa và thạch rau câu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả:
Võ, Minh Hoàng
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2023
Ký hiệu xếp giá:
663
/ H407
Mô tả vật lý:
81 tr.: hình màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Công nghệ chế biến sữa; Công nghệ thức uống
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
101
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn - Zalo hỗ trợ: 0939994123