...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Võ Hoàng Nghĩa
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2022
Tác giả bổ sung: TS. Dương Kim Thế Nguyên (người hướng dẫn khoa học)
Tóm tắt: Mục tiêu nghiên cứu đề tài này là chỉ ra những vướng mắc, bất cập của pháp luật hiện hành về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến. Từ đó đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để hoàn thiện, nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến hiện nay.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LUAN VAN SBV-VO HOANG NGHIA 1181 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (2) Xem preview

Tìm kiếm thêm