...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lê Thị Thu Cúc; TS. BS. Nguyễn Trung Hòa (người hướng dẫn khoa học)
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2023
Tác giả bổ sung: TS. BS. Nguyễn Trung Hòa (người hướng dẫn khoa học)
Tóm tắt: Mô tả thực trạng kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của ngƣời trực tiếp chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang năm 2022. Phân tích một số yếu tố ảnh hƣởng đến kiến thức, thực hành của ngƣời trực tiếp chế biến thực phẩm trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang năm 2022.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LUAN VAN SBV_ LE THI THU CUC 1272 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (2) Xem preview

Tìm kiếm thêm