...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lê Mỹ Duyên
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2022
Tác giả bổ sung: TS. Nguyễn Thùy Linh (người hướng dẫn khoa học)
Tóm tắt: Đánh giá khả năng diệt khuẩn của tinh dầu chiết xuất từ các loại rau mùi Húng quế (Ocimum basilicum L.), Húng lủi (Mentha spicata) và Tía tô (Perilla frutescens L.) đối với vi khuẩn Escherichia coli và thử nghiệm sự kết hợp tinh dầu với kháng sinh.
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LUAN VAN SBV - LE MY DUYEN 4316 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm