Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Ảnh hưởng của việc bổ sung tinh dầu húng quế (Ocimum basilium) vào môi trường pha loãng lên chất lượng tinh trùng chó bảo quản lạnh và trữ đông
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Luận văn thạc sĩ
Tác giả:
Nguyễn, Lưu Trọng Nghĩa
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2023
Ký hiệu xếp giá:
615.8
/ Ngh301
Mô tả vật lý:
x, 54,34 tr.: hình màu, 30 cm
Nhóm chủ đề:
Chó--Chăn nuôi; Tinh trùng
Tác giả bổ sung:
Trương, Văn Hiểu
- hướng dẫn khoa học
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
70
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn