...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Lê Thị Tuyết Trinh
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2022
Tác giả bổ sung: TS. Nguyễn Thùy Linh (người hướng dẫn khoa học)
Tóm tắt: Xác định khả năng kháng khuẩn của tinh dầu chiết xuất từ các loại rau mùi (húng quế, húng lủi và tía tô) đối với vi khuẩn Salmonella spp. gây bệnh trên gà và thử nghiệm sự kết hợp tinh dầu với kháng sinh
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 LUAN VAN SBV - LE THI TUYET TRINH 2236 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm