Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ
Tra cứu tài liệu
VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU
YÊU CẦU bổ sung tài liệu
Sưu tập số
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Thực trạng tuân thủ quy định an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương năm 2023 và một số yếu tố ảnh hưởng
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Loại CSDL:
Luận văn thạc sĩ
Tác giả:
Võ, Hữu Phi Long
Thông tin xb:
Trà Vinh: Trường Đại học Trà Vinh, 2024
Ký hiệu xếp giá:
363.192
/ L431
Mô tả vật lý:
xi, 78 tr., 30 cm
Nhóm chủ đề:
Thực phẩm--Biện pháp an toàn; Sức khỏe cộng đồng
Tác giả bổ sung:
Nguyễn, Duy Phong
- hướng dẫn khoa học
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
56
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, TP. Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh. ĐT: (074)3855246 - 232 - Email: lrc@tvu.edu.vn