...
Loại CSDL: Tài liệu số
Tác giả: Nguyễn Kim Phụng
Thông tin xb: Trường Đại học Trà Vinh, 2024
Tác giả bổ sung: Nguyễn Kim Phụng
Tóm tắt: Chương 1. Khái niệm và phân loại thực phâm chức năng. Chương 2.vai trò sinh học của một số hoạt chất chức năng trong thực phẩm chức năng. Chương 3. Thực phẩm chứa hoạt chất chức năng có nguồn gốc từ thực vật. Chương 4. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc sinh vật biển và động vật. Chương 5. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nấm thực vật và nấm thuốc. Chương 6. Các quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng
TT Tên file Dung lượng Tải về Xem toàn văn
1 TLGD Thuc pham chuc nang 1329 Kb (0 lượt tải) Xem toàn văn (0) Xem preview

Tìm kiếm thêm